Khăn là một trong những món đồ dùng không thể thiếu trong bất kỳ khách sạn. Từ các khách sạn bình dân cho đến các khách sạn cao cấp, resort đều bắt buộc phải trang bị những món đồ này cho khách sử dụng. Tuy khăn dùng cho khách sạn chỉ là một phụ kiện rất nhỏ trong căn phòng nhưng sự góp mặt của chúng cũng như chất lượng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc lưu giữ chân khách hàng. Vậy khách sạn cần sử dụng những loại khăn nào để phục vụ nhu cầu của khách hàng lưu trú. Dưới đây Blog Thiên Minh sẽ là những thông tin chi tiết nhất về các loại khăn này.

Các loại khăn dùng cho khách sạn

Tổng hợp các loại khăn dùng cho khách sạn

Hiện nay trong các khách sạn thường được sử dụng rất nhiều loại khăn khách nhau để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, hoàn hảo nhất. Dưới đây là các loại khăn dùng cho khách sạn.

Khăn mặt cho khách sạn

Khăn mặt là loại khăn dùng cho khách sạn được sử dụng để lau khô, làm sạch da mặt. Chúng được sử dụng trong suốt thời gian khách hàng lưu trú nên cần được lựa chọn, vệ sinh một cách kỹ lưỡng. Thông thường thì nhân viên buồng phòng phải thường xuyên thay khăn mới mỗi ngày.

Màu sắc khăn mặt dùng trong các khách sạn thường là những tone màu trắng hoặc sáng để mang đến cảm giác sạch sẽ. Kích thước khăn thường sẽ lớn hơn so với loại khăn mặt được sử dụng trong gia đình. Khăn mặt khách sạn có kích thước phổ biến là 34*70cm.

Ở những khách sạn 2 – 4 sao thì có thể sử dụng khăn mặt chung với khăn quấn đầu. Nhưng đối với những khách sạn lớn 5 sao hay các resort thì buộc phải trang bị khăn quấn đầu riêng để khách hàng sử dụng.

Khăn tắm

Khăn tắm là một trong những loại khăn dùng cho khách sạn không thể thiếu trong các khách sạn hiện nay. Cũng như khăn mặt thì khăn tắm cũng có vai trò quan trọng và vô cùng cần thiết. Đối với những khách sạn lớn, có chất lượng cao cấp, khăn tắm còn phải được trang bị ở các bể bơi, phòng xông hơi…để khách hàng có thể sử dụng khi cần.

Công dụng của khăn tắm khách sạn dùng để lau khô người sau khi tắm, nên khăn phải đảm bảo được khả năng thấm hút nhanh, và phải rất mềm mại. Do đó chất liệu khăn tắm khách sạn thường được trang bị đó là 100% cotton. Màu sắc khăn tắm cũng đồng bộ với khăn mặt là sử dụng các sản phẩm có màu trắng hoặc những loại có tone màu sáng. Kích thước phổ biến của loại khăn này là 70x140cm, 80x140cm hoặc 90x140cm. Tùy vào tiêu chuẩn căn phòng để lựa chọn kích thước khăn tắm phù hợp.

Trong những khách sạn cao cấp 5 sao hoặc các resort không chỉ được trang bị khăn tắm mà còn có cả trang bị áo choàng cho khách sử dụng giúp mang lại sự tiện lợi nhất và ghi dấu sâu đậm nhất trong mắt khách hàng.

Khăn tay

Một loại khăn cũng không thể thiếu trong các khách sạn khác nhau đó là khăn tay. Chúng có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng. Thường thường nhân viên buồng phòng sẽ đặt khăn tay gần bồn rửa mặt để khách hàng dễ dàng lau khô. Hoặc có thể đặt ở trên những chiếc bàn hay kệ tủ…để khách có thể sử dụng khi cần thiết.

Khăn tay thường có kích thước nhỏ thường sử dụng kích thước là 34*34 cm hoặc có thể thay đổi kích thước khác nhau để phù hợp với từng vị trí sử dụng.

Địa chỉ mua khăn dùng cho khách sạn

Tổng hợp các loại khăn dùng cho khách sạn

Khi chọn mua khăn dùng cho khách sạn bạn nên tìm hiểu và lựa chọn mua ở những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại khăn dành cho khách sạn khác nhau để có thể chọn mua cho mình những sản phẩm phù hợp nhất và ưng ý nhất. Một trong những địa chỉ uy tín chất lượng mà các bạn không nên bỏ qua đó là khăn Nam Phong. Địa chỉ số một trên thị trường hiện nay chuyên cung cấp sản phẩm khăn dùng cho khách sạn chất lượng được khách hàng tin tưởng, yêu thích lựa chọn.

Nam Phong với sản phẩm đa dạng và phong phú, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đến với Nam Phong, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm cũng như dịch vụ và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về các loại khăn dùng cho khách sạn. Chúc các bạn có những lựa chọn chất lượng nhất dành cho khách sạn của mình

Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới

Khan Nam Phong

  • Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu –  Phú Thạnh – Tân Phú TPHCM
  • Mail: KhanNamPhong@Gmail.Com
  • SDT: 0707 164 369
  • Websites: khannamphong.vn
Bài viết liên quan