In logo lên hộp giấy chuyên nghiệp mang thương hiệu riêng

Mua Chuẩn

Hầu hết các mẫu hộp giấy đều có logo thương hiệu được in ấn lên bề mặt. Việc in logo lên hộp giấy đóng gói hàng hóa, sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho thương hiệu trong quá trình kinh doanh. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc có thẻ cùng In Bảo Ngọc tìm hiểu chi tiết về những tác dụng khi in logo lên hộp giấy và những điều cần lưu ý khi in logo lên hộp giấy.

In logo lên hộp giấy chuyên nghiệp mang thương hiệu riêng

In logo lên hộp giấy là gì?

In logo lên hộp giấy là và đưa mẫu logo nhận diện thương hiệu lên bề mặt hộp giấy trong quá trình thiết kế, in ấn hộp. Khi in logo lên bề mặt hộp giấy, mẫu hộp sẽ trở nên ấn tượng, bắt mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng khi nhìn vào.

Hầu hết các thương hiệu sản xuất, kinh doanh trên thị trường hiện nay đều rất chú trọng đến việc in logo thương hiệu lên bao bì hộp giấy bởi nhiều lợi ích của hành động này mang lại.

In logo lên hộp giấy có tác dụng gì?

Việc in hộp giấy có hình logo thương hiệu bên trên mang lại cho thương hiệu nhiều lợi ích tích cực trong quá trình tiếp cận khách hàng và tiêu thụ sản phẩm. Dưới đây là một số tác dụng quan trọng của việc in logo lên hộp giấy:

 • Tác dụng đầu tiên, quan trọng nhất khi in logo lên hộp giấy là tăng độ nhận diện cho thương hiệu và tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng.

 • Mẫu logo khi được in lên bề mặt hộp giấy sẽ giúp cho mẫu hộp giấy trở nên nổi bật và có điểm nhấn hơn khi nhìn vào.

 • Mẫu hộp giấy với logo thương hiệu được in ấn trên bề mặt giúp quảng bá hiệu quả cho thương hiệu và các sản phẩm, dịch vụ thương hiệu đang cung cấp.

 • Những mẫu logo sang trọng, tinh tế cũng góp phần làm cho mẫu hộp giấy trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn.

In logo lên hộp giấy chuyên nghiệp mang thương hiệu riêng

Những điều cần lưu ý khi in logo lên hộp giấy

Khi in logo lên hộp giấy, khách hàng cần lưu ý đến một số các vấn đề sau:

 • Bố trí logo trên hộp giấy: Khi logo lên hộp giấy, cần chú ý đến bố cục đặt logo. Cần đặt logo ở tâm điểm của hộp giấy để mẫu logo và thương hiệu được làm nổi bật. Đồng thời hộp giấy sẽ trở nên thu hút, ấn tượng hơn.

 • Mẫu logo phải là duy nhất: Mỗi thương hiệu đều cần có một mẫu logo riêng để quảng bá, tiếp cận khách hàng. Vì vậy, khi thiết kế logo in lên hộp giấy, mẫu logo phải là duy nhất, mẫu mã độc đáo, lạ mắt để tạo dấu ấn với khách hàng và giúp thương hiệu được nhớ đến.

 • Thiết kế logo đơn giản, không cầu kỳ: Mẫu logo in trên hộp giấy càng đơn giản sẽ càng tạo nên sự tinh tế, bắt mắt cho sản phẩm. Bên cạnh đó, logo đơn giản, dễ nhìn là xu hướng, dễ tạo thiện cảm với khách hàng hơn so với các mẫu logo cầu kỳ, nhiều chi tiết.

In logo lên hộp giấy tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Khách hàng có nhu cầu in logo lên hộp giấy để đóng gói hàng hóa có thể tham khảo dịch vụ in logo của công ty In Bảo Ngọc.

Là đơn vị chuyên sản xuất, in ấn bao bì giấy được khách hàng đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Khi khách hàng đặt in logo lên hộp giấy tại In Bảo Ngọc, sản phẩm sẽ được sản xuất bằng dây chuyền in ấn hiện đại, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, khách hàng sẽ nhận được những mẫu hộp giấy in logo đẹp, thu hút.

In logo lên hộp giấy chuyên nghiệp mang thương hiệu riêng

Đặc biệt, khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế mẫu, chỉnh sửa cho đến khi hài lòng, in ấn kiểm tra chất lượng trước khi in chính thức, sản phẩm cũng được giao tận nơi khi sử dụng dịch vụ in logo lên hộp giấy của công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc.

Thông tin liên hệ công ty In Bao Bì Bảo Ngọc

 • Địa chỉ: Số 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

 • Email: kinhdoanh@inbaongoc.com

 • Điện thoại: 0936 114 116 – 0983 533 536

 • MST: 0306006464

 • Trang web: inbaobigiay.vn

Bài viết liên quan