Rèm cửa thường gia chủ quên mất và ít được lưu tâm chăm sóc kỹ lưỡng. Và nó lại là một đồ trang trí đẹp sinh đồng cho gia đình bạn có nhiều chức năng, từ phòng ngủ đến phòng khách, phòng ăn và toàn bộ không gian sống như nhà bếp nhà tắm. Rèm cửa là vật dụng xuất hiện không thể thiếu cho mỗi gia đình chúng cũng rất dễ bắt bụi bắt nắng dễ phai màu xuống cấp.

Dịch vụ giặt rèm cửa giao nhận tận nơi

Bài viết bên dưới GIDIVI sẽ chia sẻ cho bạn những lời khuyên khi chăm sóc vật dụng gia đình về làm sạch và chăm sóc rèm cửa để chúng vẫn giữ được vẻ hoàn hảo và tô điểm vẻ đẹp như mới cho ngôi nhà khang trang của bạn.

Hãy cùng Blog Thiên Minh tìm hiểu chi tiết nhé!

Công việc tốt là cần giặt sạch rèm cửa: 

Rèm cửa gia đình có những cách chăm sóc riêng biệt mà bạn cần nắm, có nhiều loại rèm mỏng dày bạn nên chăm sóc cẩn thận hơn. Vì có nhiều loại rất mỏng nếu không biết xử lý sẽ dễ dàng hư hỏng vật dụng nhà bạn.

Lời khuyên của GIDIVI là hướng dẫn bạn cách chăm sóc một cách tốt nhất hoặc bạn nên sử dụng dịch vụ chăm sóc cho thật chất lượng, Để sản phẩm của bạn được đến tay của chúng tôi chăm sóc GIDIVI mang lại cam  kết chất lượng cho khách hàng. Nhân viên cửa hàng của chúng tôi sẽ luôn tư vấn nhiệt tình phục vụ bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Khi quý anh chị đặt dịch vụ sẽ luôn yên tâm bởi sự phục vụ nhiệt tình của GIDIVI nhé.

Do kích thước của rèm cửa cũng như sự tháo lắp làm bạn khó khăn rất nhiều. Sự quá khổ kích thước rèm cửa làm cho công việc của bạn không hề dễ dàng chút nào phải không. Qua quá trình bạn mới có đủ kinh nghiệm để giặt chúng bạn cần sự kiên trì để làm việc giặt giũ bạn nhé.

Dịch vụ giặt rèm cửa giao nhận tận nơi

Công việc giặt rèm cửa bằng tay

Nhiều khách hàng luôn nghĩ tại sao phải giặt tay khi đã có máy giặt? Như những điều mà chúng tôi đã nêu ở trên, đối với những loại rèm cửa như voan thêu, mỏng manh rất dễ sứt chỉ hoặc rách, vì vậy chúng ta nên giặt tay. Với lý do hơn nữa những rèm cửa đặt làm mây thường không có chỉ dẫn cách giặt rèm cho người sử dụng.

Tham khảo: công ty  giặt rèm cửa GIDIVI

Bạn có nên giặt rèm tại nhà không?

Những loại rèm đa phần thường to, chúng tôi khuyên bạn nên giặt rèm cửa ở một nơi rộng rãi để bạn với thể tiện lợi thao tác. Bạn với thể giặt có chậu thau lớn, ở bồn tắm hay ở ngoài sân. ko được sử dụng nước nóng ở nhiệt độ cao để giặt, thấp nhất nên dùng nước ấm hoặc nước lã để rèm được trông nom rẻ hơn.

Sử dụng đúng nước giặt hoặc xà bông

Nên dùng nước giặt không có chất tẩy trắng để tránh khiến cho phai màu rèm. Ngâm rèm trong nước pha nước giặt một đôi giờ để nước giặt ngấm và sợi vải và như vậy, chúng ta với thể thuận tiện cái bỏ các chất bẩn. thỉnh thoảng dùng tay làm nhẹ bằng nước để nước giặt phát huy tác dụng.

Sau lúc ngâm xong, cần loại bỏ các loại xà phòng và cho rèm vào thau nước hoặc bồn sở hữu nước sau ấy đổ thêm nước xả vải (trong trường hợp rèm làm cho bằng loại vải hoặc sợi mềm cần phải khiến cho mềm vải). Lặp lại thứ tự như khi giặt, ngâm rèm khoảng 30 phút, sau đấy đổ nước đi và xả sạch với nước.

Dịch vụ giặt rèm cửa giao nhận tận nơi

Cần phơi rèm trong ánh nắng

Treo phơi rèm ra chỗ nắng. không vắt, để rèm khô ráo sạch nước bởi nếu bạn vắt, bạn sẽ làm cho vặn xoắn sợi vải và rèm dễ dàng bị hư hỏng. Vắt rèm lên  và treo sào và trải đều để ánh nắng khiến khô rèm.

Làm thế nào để không cần phải ủi rèm cửa?

Mang 1 mẹo nhỏ giúp rèm của bạn luôn phẳng sau lúc giặt và để thực hiện nó lại rất đơn giản. Bạn cần treo rèm lên các giá đỡ hoặc thanh treo rèm khi rèm vẫn còn hơi ẩm và chưa khô hẳn. Nhớ là rèm chỉ khá ẩm thôi nhé, chứ không phải lúc rèm vẫn rỏ nước. Rèm ẩm nên nặng hơn, bởi vậy sức nặng của rèm sẽ tự động kéo căng vải và bạn sẽ không hề mất công là rèm nữa.

Mẫu bỏ vết bẩn đặc biệt trên rèm cửa

Trước lúc giặt rèm, hãy cho chất tẩy trực tiếp lên khu vực bị ảnh hưởng ko cho nước, vò và để một lúc. Sau ấy bạn có thể thực hành các bước giặt rèm thông thường như chúng tôi đã giải thích ở trên.

Cách thức giặt rèm cửa sử dụng máy giặt như thế nào?

Rất dễ dàng và tiện dụng. Thứ độc nhất vô nhị bạn cần mang là một chiếc máy giặt có công suất đủ to để giặt rèm. Tuy nhiên, cần chú ý đến chất liệu vải hoặc sợi và chọn chương trình giặt thích hợp để ko làm cho hỏng rèm.

Chương trình giặt nào phù hợp để giặt rèm cửa?

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn nước lã và chương trình giặt dành cho đồ mỏng nhẹ để không làm cho hỏng các trục đường thêu hay hoa văn trên rèm. Chọn chương trình vắt nhanh để hạn chế khiến nhàu vải.

Dịch vụ giặt rèm cửa giao nhận tận nơi

Cách khiến cho khô rèm cửa chuẩn

Chúng ta sở hữu 2 bí quyết. cách thứ nhất là phơi khô dưới ánh nắng mặt trời như chúng tôi đã diễn tả trước đấy. ví như bạn chọn phương pháp này, nhớ treo rèm lên thanh suốt trước khi rèm khô hoàn toàn để sức nặng của rèm ẩm giúp vải ko bị nhăn.

Phương pháp thứ hai là sử dụng máy sấy và chọn chương trình sấy nhiệt độ rẻ để sợi vải ko bị quá nhiệt và hỏng, cháy và quăn. Rèm cửa thường chẳng thể khô hoàn toàn do kích thước to, nhưng lại vừa đủ độ ẩm để bạn sở hữu thể treo lên giúp vải ko bị nhăn.

Hút bụi cho rèm cửa sạch hơn

Dịch vụ giặt rèm cửa giao nhận tận nơi

Chúng tôi khuyến nghị khi quét dọn hút bụi nhà cửa, tiện bạn cũng nên hút bụi rèm cửa để mẫu bỏ các chiếc bụi bẩn bám vào khi bạn lau dọn nhà cửa hoặc giũ những đồ khác. Bụi không bám trên rèm nhiều vải luôn bền màu và hạn chế vi khuẩn

Chúng tôi cũng khuyên để rèm nhà bạn được săn sóc tỉ mỉ mà bạn chẳng hề tốn sức, hãy địa chỉ có các chuyên gia giặt là của chúng tôi tại GIDIVI. Bạn sở hữu thể đăng ký một trong các gói nhà cung cấp tháng của chúng tôi và lập lịch giặt rèm cửa và các đồ vải gia dụng khác trong nhà.

Hãy nhớ rằng bạn chỉ việc chọn thời kì và địa điểm thu và nhận đồ. Bạn không cần phải rời nhà bởi GIDIVI sẽ tới tận nơi để thu rèm cho bạn và bạn hãy dùng cupon này cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo

Bài viết liên quan