Hướng dẫn cách tạo email trên điện thoại chỉ trong vài phút

Điện Thoại

Email mang đến nhiều lợi ích cho người dùng như kết nối bạn bè hay tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Rất nhiều ứng dụng hay dịch vụ trực tuyến yêu cầu người dùng sử dụng tài khoản email để đăng nhập. Khi đó bạn nên biết cách tạo email trên điện thoại để có thể thực hiện công việc một cách nhanh chóng mà không phải sử dụng quá nhiều thời gian. 

Hướng dẫn cách tạo email trên điện thoại chỉ trong vài phút

Tạo email trên điện thoại để dễ dàng đăng nhập hơn

Vì sao mọi người nên biết cách tạo email trên điện thoại? 

Hiện nay email đang ngày càng trở nên phổ biến với số lượng đăng ký mỗi ngày không ngừng gia tăng. Khi bạn đăng nhập bất cứ ứng dụng hay bất kể dịch vụ trực tuyến nào người ta cũng đều yêu cầu đăng nhập bằng email để có thể nhanh chóng hơn đối với các thao tác. Nếu như bạn chưa có email thì việc đăng nhập sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Khi đó chỉ với một chiếc điện thoại smartphone bạn hoàn toàn có thể tự tạo email trên điện thoại một cách nhanh chóng. Việc biết cách tạo email trên điện thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì phải tìm kiếm thiết bị khác để thiết lập email. Nếu như có những công việc vội vàng thì sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc giải quyết thông qua một vài thao tác cơ bản. Chính vì vậy mọi người nên biết cách tạo email trên chính chiếc smartphone của mình.

Cách tạo email trên điện thoại đơn giản, dễ dàng

Để tạo thành công email trên điện thoại thì bạn chỉ cần thực hiện vào thao tác cơ bản. Sau đó điền đầy đủ thông tin cần thiết, xác minh bằng số điện thoại là có thể mở tài khoản một cách thành công. Nếu bạn còn chưa biết cách tạo như thế nào là đúng đắn thì có thể tham khảo thông qua hướng dẫn chi tiết dưới đây.

  • Bước 1: Ở bước đầu tiên mọi người sẽ phải tìm đường link để có thể truy cập vào trang chủ để đăng ký email. Sau khi đã vào được trang chủ thông qua đường link bạn sẽ cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân. Trong đó sẽ có họ và tên đầy đủ, tên người dùng bạn muốn sử dụng và mật khẩu để bảo mật tài khoản.

Hướng dẫn cách tạo email trên điện thoại chỉ trong vài phút

Chọn tạo tài khoản trên điện thoại

Khi đã hoàn thành xong bước cập nhật thông tin thì hệ thống sẽ tiếp tục hiển thị qua một giao diện để điền tiếp thông tin. Lúc này thông tin bạn cần điền là ngày sinh và số điện thoại cá nhân.

  • Bước 2: Đây là bước quan trọng để đảm bảo thông tin của bạn đã chính xác. Hệ thống sẽ gửi về số điện thoại của bạn để xác minh và đảm bảo an toàn cho những lần đăng nhập tiếp theo. Khi đó nếu bạn không muốn dành thời gian để xác minh ngay bây giờ thì có thể nhấn vào mục để sau. Nếu tiếp tục thì bạn có thể điền số điện thoại của mình rồi nhấn gửi. Sau đó hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một mã xác minh.

Hướng dẫn cách tạo email trên điện thoại chỉ trong vài phút

Điền đầy đủ thông tin của bạn khi đăng ký

Tiếp đến bạn cũng sẽ nhận được những điều khoản mà hệ thống đưa ra, hãy nhấn vào “ tôi đồng ý”.

  • Bước 3: Cuối cùng khi bạn hoàn thành những bước cơ bản trên là đã có được một email để đăng nhập ở bất cứ thiết bị nào. Hãy ghi nhớ tên địa chỉ email và mật khẩu cho những lần đăng nhập tiếp theo.

Hướng dẫn cách tạo email trên điện thoại sẽ giúp bạn biết được cách thiết lập đơn giản và nhanh chóng nhất. Thời buổi công nghệ hiện đại người ta sử dụng email rất nhiều vì vậy mọi người cần nhanh chóng tiếp cận với hình thức này. Hy vọng rằng với các bước cơ bản trên mọi người sẽ tìm được cho mình cách thực hiện đơn giản nhất.

Bài viết liên quan