Cách tải video facebook có thể bạn chưa biết!

Điện Thoại

Để tại một video về máy vi tính hay điên thoại là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Một số bạn xem đó là việc khó, tuy nhiên  điều đó không khó đâu. Hãy cũng Blog Thiên Minh thực hiện ngay cách tải video facebook ngay và luôn nha!

1. Tải video Facebook trên di động

Để tải video từ facebook về điện thoại di động cũng khá đơn giản. Bạn vào Facebook trên di động bằng trình duyệt Chrome. Tiếp đó bấm vào video cần download, nhấn giữ là có thể tải về được nha cả nhà!

Cách tải video facebook
Cách tải video facebook có thể bạn chưa biết!
Chỉ cần những thao tác vô cùng đơn giản là bạn có thể Download một video từ face về điện thoại của mình rồi. Các bạn đã thử chưa? nếu chưa thì thực hiện ngay nha.

2. Tải video Facebook sử dụng trang web

Ta đơn giản hoá cho việc tải video facebook khi bạn sử dụng trang web bạn chỉ cần truy cập vào web Downvids.net . Sau đó copy đường link video trên Facebook và dán vào ô trống như hình rồi bấm Download.

Cách tải video facebook

Công đoạn cuối cùng để có được Video, các bạn nhấn giữ Download this video rồi chọn Lưu liên kết. Lưu ý có thể lần đầu bấm vào sẽ tải về html nhưng bấm lần thứ 2 thì tải được video các bạn nhé!

Cách tải video facebook
Download this video
Quá đơn giản phải không ạ! Thực hiện ngay và luôn nào! Hy vọng với những chia sẻ về cách tải video facebook bạn có thể dễ dàng thực hiện tải video về điện thoại hay máy tính nhanh nhất.
Đừng quên chia sẽ thêm cho bạn bè, cũng như nhiều người hơn nữa biết cách tải video này nha! Chúc bạn thành công nhé !
Bài viết liên quan