Các gói cước cáp quang Viettel không thể bỏ qua

Mua Chuẩn

Hiện tại, nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao của nhiều hộ gia đình, cá nhân đang ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, đã có rất nhiều gói cước được đưa ra để hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân. Trong đó, gói cước cáp quang của Viettel luôn là sự lựa chọn vô cùng ưng ý của nhiều người. Với những sản phẩm đa dạng, hệ thống cáp quang internet Viettel đã được nhiều cá nhân, hộ gia đình, công ty, Game Center lớn,…sử dụng.

Vậy đâu là các gói cước cáp quang Viettel không thể bỏ qua hiện nay? Hãy cùng Blog Thiên Minh tìm hiểu nhé!.

1. Ưu điểm của gói cước cáp quang Viettel

Các gói cước cáp quang Viettel không thể bỏ qua

Lắp đặt cáp quang Viettel để trải nghiệm tốc độ mạng siêu đỉnh

Mạng cáp quang Viettel là dịch vụ Internet tốc độ cao đã và đang được Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cung cấp. Với những điểm nổi bật về cơ sở hạ tầng, công nghệ cáp quang đã giúp Viettel trở thành điểm đến của nhiều khách hàng hiện nay. Vậy đâu là những ưu điểm trong các gói cước cáp quang Viettel không thể bỏ lỡ:

– Tốc độ nhanh vượt trội, băng thông của hãng luôn vượt cao hơn so với mức cam kết.

– Công nghệ cáp quang tiên tiến nhất hiện nay – công nghệ GPON

– Khuyến mãi sẽ được kéo dài liên tục. Điều này sẽ giúp các bạn có thể tiết kiệm chi phí.

– Miễn phí 100% phí lắp đặt trước khi đóng trước cước.

– Trang bị modem wifi tốc độ cao miễn phí.

– Tặng từ 2 – 6 tháng cước cho khách hàng đặc thù.

– Tích hợp nhiều dịch vụ trên 1 đường dây.

2. Các gói cước cáp quang Viettel không thể bỏ qua hiện nay

Các gói cước cáp quang Viettel không thể bỏ qua

Tổng hợp các gói cước cáp quang Viettel giá rẻ, chất lượng tốt

Internet được biết đến là một trong những dịch vụ không thể thiếu đối với các bạn sinh viên, hộ gia đình, công ty,…Nó sẽ góp phần tra cứu thông tin học tập, giải trí, công việc một cách nhanh nhất. Hiện nay, các gói cáp quang đã được cân bằng tốc độ truyền và mức chi phí hàng tháng. Dưới đây là một số gói cước internet Viettel nên dùng.

– Gói cáp quang Viettel NET 1 PLUS

Đây là gói cước với chi phí hòa mạng ban đầu thấp. Do đó, nó là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn sinh viên ở 1 hoặc 2 người. Với gói cước này, người dùng sẽ có thể sử dụng cho 1 – 3 thiết bị khi đăng ký. Đặc điểm của gói cước này là:

– Tốc độ Down/Up: 25Mbps

– Đường truyền 100% cáp quang

– Đáp ứng tốt cho 1-5 thiết bị sử dụng cùng lúc

– Gói cước cáp quang Viettel NET 2 PLUS

Đây là gói cước đã được nâng cấp hơn so với gói cước trước. Bạn có thể cân nhắc việc lắp đặt NET 2 PLUS bởi chi phí không quá cao và đảm bảo tốc độ tốt hơn. Điều này sẽ đáp ứng tốt cho những hộ gia đình, sinh viên có từ 2 – 5 người. Đặc điểm của gói cước NET 2 PLUS:

– Băng thông Download/Upload: 40Mbps

– Đường truyền mạng internet 100% cáp quang

– Sử dụng tốt cho 1-8 thiết bị sử dụng cùng lúc

– Gói cước cáp quang Viettel NET 3 PLUS

Đối với những cá nhân đi làm, hộ gia đình thì nhu cầu sử dụng internet sẽ cao hơn so với sinh viên. Chính vì vậy, mạng Internet lúc này bên cạnh việc đáp ứng được công việc, giải trí thì sẽ có nhiều thiết bị hiện đại như: máy tính bảng, Smart Tivi,…Do đó, gói cước NET 3 PLUS đã được ra đời với những đặc điểm như sau:

– Đường truyền Cáp quang ổn định vượt trội

– Tốc độ Internet Download/Upload là 55 Mbps

– Sử dụng tốt cho 01-10 thiết bị cùng lúc

– Gói cước cáp quang Viettel NET 4 PLUS

Đây là gói cước cáp quang với tốc độ truy cập, đăng tải cực kỳ mạnh mẽ. Nó có thể phù hợp cho các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao, liên tục. Đây là gói cước đáp ứng tốt cho hệ thống máy tính, laptop, máy tính bảng,…hoạt động đồng thời. Đặc điểm của gói cước NET 4 PLUS:

– Đường truyền Cáp quang ổn định vượt trội

– Tốc độ Internet Download/Upload là 70 Mbps

– Sử dụng tốt cho 01-15 thiết bị cùng lúc

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về các gói cước cáp quang Viettel không thể bỏ qua hiện nay. Chắc hẳn, các bạn đã có cho mình những lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Nếu như các bạn đang muốn chọn gói cước internet Viettel phù hợp thì hãy tham khảo tại: https://www.viettelhochiminh.vn/.

Bài viết liên quan