Báo giá nhà thép tiền chế là vấn đề mà các nhà đầu tư đang rất quan tâm. Nhà thép tiền chế là loại nhà được thi công hoàn toàn bằng thép. Quá trình thi công được thực hiện theo bản vẽ đã thiết kế. Loại kiến trúc này tích hợp nhiều điểm ưu việt. Vậy giá nhà tiền chế hiện nay ra sao? Seico xin báo giá nhà khung thép tiền chế chi tiết mới nhất ngay dưới đây, bạn hãy cùng Blog Thiên Minh tìm hiểu nhé!

Báo giá nhà thép tiền chế mới nhất – Những lưu ý khi lựa chọn

Đặc điểm nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế là một giải pháp kiến trúc hiện đại và sáng tạo. So với kiến trúc thông thường, nhà thép tiền chế mang nhiều điểm ưu việt. Có thể kể đến những ưu điểm nổi bật của mẫu thép này như:

  • Thi công khá nhanh chóng và thẩm mỹ cao.
  • Dễ dàng sửa chữa và tháo gỡ.
  • Tiết kiệm khá nhiều chi phí cho các nhà đầu tư.
  • Bền vững, đảm bảo độ chắc chắn và an toàn.

Với nhiều điểm ưu việt, nhà thép tiền chế dần được ứng dụng phổ biến tại các công trình tại Việt Nam. Rất nhiều khách hàng nhờ Seico báo giá nhà thép tiền chế để có lựa chọn phù hợp nhất. Để nắm rõ hơn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu giá nhà tiền chế ở phần tiếp theo nhé.

Báo giá nhà thép tiền chế mới nhất – Những lưu ý khi lựa chọn

Báo giá nhà thép tiền chế mới nhất

So với việc xây dựng kiến trúc bằng khung bê tông cốt thép thì nhà thép tiền chế tiết kiệm hơn rất nhiều. Qua đánh giá của các nhà đầu tư, nhà thép tiền chế là một giải pháp tuyệt vời có thể giảm chi phí đến 35%.

Tùy thuộc vào từng thời điểm, giá nhà tiền chế cũng có sự thay đổi khác nhau. Đồng thời còn phụ thuộc vào giá của nguyên vật liệu cũng như giá thị trường thép. Từ đó bạn có thể lên kế hoạch chi tiết hơn để chuẩn bị xây dựng một nhà thép tiền chế đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất.

Báo giá nhà thép tiền chế mới nhất – Những lưu ý khi lựa chọn

Tính theo giá thị trường, giá nhà thép tiền chế ở khoảng 1.600.000 đ/m² – 2.400.000 đ/m². Tuy nhiên, giá nhà thép tiền chế tại Seico sẽ cạnh tranh hơn so với giá thị trường.

Tùy thuộc vào diện tích và quy mô của công trình thi công. Việc báo giá nhà thép tiền chế sẽ khác nhau. So với công trình truyền thống thì nhà thép tiền chế tiết kiệm hơn rất nhiều. Chính vì thế, nhà thép tiền chế được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Vừa an toàn vừa cắt giảm chi phí đầu tư.

Seico – Thép tiền chế chất lượng và giá tốt

Seico là đơn vị thiết kế, thi công nhà thép tiền chế hàng đầu tại Việt Nam. Mức giá thi công nhà thép tiền chế tại Seico luôn cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó, chất lượng vẫn luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ kỹ sư, thiết kế chuyên nghiệp

Hội tụ dàn kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết. Từ đó, Seico giúp thiết kế dự án nhanh chóng, thẩm mỹ nhất cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, Seico sẽ giúp khách hàng tính toán, lựa chọn một giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu.

Báo giá nhà thép tiền chế mới nhất – Những lưu ý khi lựa chọn

Đảm bảo nhiều lợi ích cho khách hàng

  • Tư vấn miễn phí chuyên nghiệp, định hướng khách hàng lựa chọn giải pháp tối ưu.
  • Cam kết 100% về chất lượng, đạt tiêu chuẩn thi công nhà tiền chế quốc tế.
  • Thi công nhanh chóng, thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí.
  • Bảo hành chuyên nghiệp và miễn phí lên đến 12 tháng.
  • Bảo trì sau thi công dài hạn.

Để có những báo giá nhà thép tiền chế chính xác nhất. Khách hàng có thể tính theo công thức: đơn giá thép bao nhiêu kg. Seico đã đề cập ở trên, giá nhà thép tiền chế phụ thuộc vào chi phí hiện tại của thép.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng không phải lo lắng và tìm bảng báo giá nhà thép tiền chế chi tiết. Bởi bên cạnh mức giá ưu đãi thì Seico luôn triển khai chương trình khuyến mãi, giảm giá thường xuyên để tri ân khách hàng.

Đối với những nhà đầu tư đặt thi công quy mô lớn sẽ nhận được mức giá ưu đãi. Việc dự tính chi phí đầu tư sẽ dựa trên cơ sở báo giá thi công kết cấu thép. Từ đó, khách hàng dễ dàng lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bài viết liên quan