Vua bài 9 – Vua gắn kết yêu thương cùng hành trình đến với miền Trung ruột thịt

Giải Trí

Theo tiếng gọi của tấm lòng“ tương thân tương ái” tất cả hướng về miền trung ruột thịt để cùng san sẻ những mất mát, khó khăn của những người dân miền Trung đối mặt với lũ, bão lụt. Những ngày vừa qua Vuabai9 đã có hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa tại những nơi bị lũ dữ tàn phá tại miền Trung. Chuyến đi đã  mang lại những cảm xúc cùng những kỷ niệm vô cùng khó quên cho cả đoàn.

Vua bài 9 – Vua gắn kết yêu thương cùng hành trình đến với miền Trung ruột thịt

Vuabai9 tổ chức đi từ thiện tại miền Trung

Trong thời gian vừa qua, bà con ở các tỉnh miền Trung đã phải trải qua nhiều thảm họa và thiên tai dồn dập. Sạt lở đất, mưa lớn gây lũ lụt, bão chồng bão,.. tất cả đã gây nên những tổn thất vô cùng nặng nề cả về người và tài sản.

Vua bài 9 – Vua gắn kết yêu thương cùng hành trình đến với miền Trung ruột thịt

Vuabai9 và hành trình từ thiện đầy ý nghĩa

Không có từ ngữ nào có thể miêu tả được hết những đau thương mất mát mà người dân miền Trung đã phải trải qua. Chứng kiến điều này, các thành viên của Vuabai9 ngay lập tức đã tổ chức một chuyến đi từ thiện, vượt qua rào cản về mặt địa lý để san sẻ những khó khăn mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu.

Công tác chuẩn bị

Ngay sau khi ý kiến từ thiện được đưa ra, với tinh thần “lá lành đùm lá rách” tất cả thành viên của Vb9 đều hăng hái tham gia với tinh thần vô cùng phấn khởi. Tất cả đều mong muốn có thể đóng góp một phần công sức nho nhỏ vào việc giúp đỡ những người đang ở trong giai đoạn khó khăn, thiệt hại bởi bão lũ gây ra. Số tiền mà cả đoàn quyên góp đều được đổi thành những món quà hữu ích và thiết thực chất đầy trên chuyến xe “yêu thương”

Hành trình vượt qua chặng đường dài đến với miền Trung ruột thịt

Vua bài 9 – Vua gắn kết yêu thương cùng hành trình đến với miền Trung ruột thịt

Cung đường đến với miền Trung không hề dễ dàng. Tất cả đều phải băng qua đoạn đường dài, có những con đường đầy sỏi đá cùng những nơi bị sạt lở,… Tuy nhiên, với tinh thần chung sức đồng lòng đoàn từ thiện của Vuabi9 cuối cùng cũng đã đến được với miền Trung thân yêu.

Tổ chức từ thiện với những món quà gói đầy “yêu thương”

Dù rất mệt mỏi sau cả chặng đường dài, tuy nhiên khi bắt đầu đặt chân đến miền trung cả đoàn đã không hề nghỉ ngơi mà ngay lập tức tiếp cận những gia đình bị thiệt hại nặng nề bởi cơn lũ giữ để lắng nghe những câu chuyện, chia sẻ, động viên, khích lệ tinh thần.

Ngoài những lời động viên, Vuabai9 cũng đã có hành động thiết thực bằng cách tận tay trao gửi những món quà đến tay người dân như gạo, sữa, mì tôm, dầu ăn, xà phòng, nhu yếu phẩm cần thiết hàng ngày…. Bên cạnh đó, cả đoàn cũng trích ra một số tiền để gửi đến những người bà con thân yêu, với mong muốn sẽ giải quyết được phần nào những khó khăn, thiếu thốn về vật chất mà bà con đang phải gánh chịu.

Vua bài 9 – Vua gắn kết yêu thương cùng hành trình đến với miền Trung ruột thịt

Tổ chức trao gửi những món quà “yêu thương” đến tay người dân

Sau chuyến đi cả đoàn đều cảm thấy vô cùng xót xa và đồng cảm với những gì mà người dân miền Trung đã phải gánh chịu. Mỗi một thành viên trong đoàn từ thiện của Vuabai9 đều mong rằng, bão lũ thiên tai sẽ không còn hoành hành, để người dân nơi đây có thể sống một cuộc sống bình yên và no đủ.

Lời kết

Thông qua bài viết này có thể thấy, vuabai9 không chỉ là một sân chơi giải trí online uy tín, mà còn là “chất keo” gắn kết yêu thương, lan toả hơi ấm giữa cái lạnh của bão lũ. Hy vọng, trong tương lai các bạn sẽ còn tin tưởng và ủng hộ vb9  nhiều hơn nữa.

Bài viết liên quan