Vị trí đặt bình hút tài lộc sao cho mang lại nhiều phú quý, hưng thịnh và may mắn cho gia đình là điều được mọi người vô cùng quan tâm. Bởi vì vị trí đặt bình hút lộc sẽ quyết định trực tiếp đến việc sản phẩm này có phát huy được trọn vẹn giá trị của nó hay không. Đơn giản là do phong thủy phụ thuộc cực kỳ nhiều vào vị trí. Do đó, trong bài viết bên dưới, Blog Thiên Minh sẽ chia sẻ với các bạn vị trí đặt bình hút lộc tốt nhất.

Vị trí đặt bình hút tài lộc tốt nhất ở trong nhà

Vị trí đặt bình hút tài lộc mang lại may mắn và phú quý

Vị trí đặt bình hút lộc tốt nhất ở trong nhà

Bình hút tài lộc là một vật phong thủy vượng tài nên mọi người phải đặt nó ở những nơi kín đáo với mục đích để tiền không chạy đi mất. Theo đó, mọi người có thể đặt nó ở trong tủ kính để hạn chế bị hút tà khí và vấy bẩn.

Bên cạnh đó, các bạn cũng nên đặt bình hút tài lộc trong không gian kín và không nên để nó lộ liễu hoặc phô trương ra bên ngoài. Chẳng hạn như ở phòng làm việc, phòng ngủ, tủ kính ở góc phòng khách, gian thờ, phía trên két sắt. Bởi lẽ đây là những vị trí riêng tư và ít người ra vào nên an toàn tuyệt đối.

Theo các chuyên gia phong thủy, bình hút tài lộc nên được đặt ở bên trong tủ kính. Tốt nhất là trong tủ gỗ chắc chắn và được khóa cẩn thận.

Hơn nữa, mọi người cũng phải tuân thủ hoàn toàn theo ý niệm cất giữ của cải để đảm bảo tốt nhất cho bình hút tài lộc. Nếu cẩn thận hơn, các bạn có thể che kín chúng bằng một tấm vải lụa mỏng, lớp màn chu sa và phủ kín bình để tài lộc không thoát ra bên ngoài.

Vị trí đặt bình hút tài lộc theo hướng

Vị trí đặt bình hút tài lộc mang lại may mắn và phú quý

Vị trí đặt bình hút lộc theo hướng

Ông bà ta xưa nay vẫn có câu nói: “Ăn trông nồi, ngồi trông hướng” và việc chọn vị trí đặt bình hút lộc cũng vậy. Các bạn phải xem chúng nên được đặt ở vị trí và hướng nào cho hợp. Do đó, việc lựa chọn hướng cho bình hút tài lộc cũng không phải là chuyện đơn giản.

Theo các chuyên gia phong thủy, bình hút tài lộc nên được đặt ở hướng Tây Nam của phòng khách. Hoặc trong phòng ngủ, trên bàn thờ nhưng nhất định phải là hướng Tây Nam.

Ngoài ra, bình hút tài lộc làm bằng thủy tinh thường đựng nhiều đá quý nên mọi người nên đặt chúng ở những góc Thổ, hướng Tây Nam. Trong trường hợp bình hút tài lộc làm bằng kim loại, các bạn nên đặt chúng ở hướng Tây hoặc Tây Bắc.

Trong một ngôi nhà thường sẽ có tối thiểu 2 bình hút tài lộc và không có giới hạn tối đa. Bởi vì ít hay nhiều là tùy thuộc tình hình tài chính của chủ nhà.

Nếu có 2 chiếc bình hút tài lộc, các bạn nên đặt 1 cái có màu sắc nho nhã, thiết kế nhẹ nhàng trong phòng ngủ. Còn cái còn lại có màu sắc rực rỡ, họa tiết trang trọng nên đặt trong tủ phòng khách. Cách đặt bình hút tài lộc như vậy sẽ giúp hanh thông quan hệ trong gia đình và thu hút tối đa phú quý vào nhà.

Những vị trí không nên đặt bình hút tài lộc

Vị trí đặt bình hút tài lộc mang lại may mắn và phú quý

Những vị trí không nên đặt bình hút tài lộc

Lời răn dạy từ xa xưa của ông cha ta: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” không bao giờ sai. Nếu đã có cách để bình hút tài lộc ở vị trí đẹp, chắc chắn sẽ có những nơi kiêng kị không nên đặt.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu đặt bình hút tài lộc ở phòng khách, tuyệt đối không được để ở đối diện cửa chính ra vào. Bởi vì vị trí này quá lộ liễu và mang tính phô bày giống như sẽ làm cho dòng tiền chảy ra bên ngoài. Do đó, tiền tài sẽ không ở lại lâu dài với gia đỉnh. Hơn nữa, may mắn cũng đều thông ra ngoài theo hướng cửa nhà.

Qua bài viết trên đây, Bát Tràng Family tin chắc rằng, các bạn đã biết vị trí đặt bình hút tài lộc đúng chuẩn phong thủy để mang lại may mắn, phú quý. Từ đó lựa chọn cho mình vị trí phù hợp nhất để đặt bình hút tài lộc trong nhà.

Bài viết liên quan