Site icon Blog Thiên Minh

Top 5 ứng dụng dịch tiếng trung trên điện thoại chuẩn nhất

Bên cạnh tiếng Anh thì hiện nay có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn tiếng Trung để học như một ngôn ngữ thứ 2. Học tiếng Trung mang lại cho bạn nhiều lợi thế về việc làm, mức lương cũng như đãi ngộ hấp dẫn. Vậy khi học và làm việc bạn cần dịch một câu tiếng Trung thì đâu là ứng dụng dịch tốt nhất? Sau đây Blog Thiên Minh sẽ giới thiệu đến bạn top 5 ứng dụng dịch tiếng trung trên điện thoại chuẩn nhất. 

1. Google dịch

Google Dịch

Google Dịch là công cụ dịch thuật tiếng Trung phổ biến nhất hiện nay. Nó gần như là sự lựa chọn đầu tiên của tất cả mọi người. Không chỉ hỗ trợ dịch bằng văn bản bạn có thể dịch trực tiếp thông quan Google lens camera, hình ảnh,… dễ dàng và sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Ưu điểm của Google dịch:

2. Việt Trung Quốc Dịch 

Ứng dụng Việt Trung Quốc Dịch

Ứng dụng Việt Trung Quốc Dịch khá phổ biến khi bạn có nhu cầu dịch tiếng Trung trên điện thoại. Nó hỗ trợ người dùng dịch từ hoặc câu từ tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt và ngược lại tích hợp cùng với các tính năng phát âm, chia sẻ bản dịch.

Ưu điểm của Việt Trung Quốc Dịch:

3. Dịch tiếng Trung

Người có nhu cầu dịch tiếng Trung thường xuyên cũng luôn cài đặt ứng dụng dịch tiếng Trung ở điện thoại. Chỉ với một vài thao tác thực hiện đơn giản bạn đã có thể sử dụng các tính năng luyện phát âm, ghi âm giọng nói, viết,…

Ưu điểm của Dịch tiếng Trung:

4. iTranslate Dịch

iTranslate Dịch

iTranslate Dịch là ứng dụng dịch thuật tiếng Trung phổ biến hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại một cách đơn giản. Bạn có thể lựa chọn dịch qua giọng nói, văn bản, thậm chí cả hình ảnh.

Ưu điểm của iTranslate Dịch:

5. Dịch Trung – Việt

Dịch Việt – Trung là ứng dụng phổ biến dùng trên điện thoại hỗ trợ người dùng dịch từ, dịch câu, đoạn văn từ tiếng Việt sang tiếng Trung và ngược lại. Sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi thì nó là sự lựa chọn của nhiều học sinh và cả người đi làm.

Ưu điểm của Dịch Trung – Việt:

Trên đây là top 5 ứng dụng dịch tiếng Trung trên điện thoại chuẩn nhất mà Blog Thiên Minh đã chia sẻ với bạn.

Exit mobile version