Hiện nay điện thoại là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Chính vì vậy mà nhu cầu mua bán điện thoại cũng tăng cao nhanh chóng. Dưới đây sẽ là top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc được Blog Thiên Minh tổng hợp cho bạn tham khảo nếu như đang có nhu cầu mua điện thoại nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín. 

Top 1: Thế Giới Di Động 

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc chất lượng nhất

Địa chỉ trong top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Phúc Yên uy tín

Đầu tiên trong danh sách top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc đó chính là Thế Giới Di Động. Đây chính là siêu thị Viễn thông lớn và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Tại Thế Giới Di Động cung cấp tất cả những hãng điện thoại, máy tính bảng và các phụ kiện liên quan khác.

Bên cạnh đó, tại đây cũng bán cả hàng mới và hàng đã sử dụng có bảo hành. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại phù hợp. Ngoài ra khách hàng cũng có thể đến mua tận nơi hoặc đặt online đều được.

Top 2: FPT Shop thuộc top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Phúc Yên uy tín

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc chất lượng nhất

Cửa hàng phân phối trực tiếp điện thoại của nhiều thương hiệu

FPT Shop chính là thương hiệu thuộc công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số gọi tắt là FPT. Đây chính là chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên về các sản phẩm như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay cùng rất nhiều những phụ kiện khác.

Hiện nay, FPT Shop đang là nhà phân phối trực tiếp điện thoại của hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của tất cả những sản phẩm điện thoại được bán tại đây.

Top 3: Cửa hàng Hoàng Hà Mobile 

Hoàng Hà mobile chính là nhà bán lẻ hàng đầu và chuyên cung cấp những dòng sản phẩm công nghệ chính hãng trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cửa hàng đã từng bước trở thành địa chỉ đáng tin cậy của người dùng trên toàn quốc và tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Khi đến đây khách hàng sẽ được xem và mua những sản phẩm công nghệ chính hãng đa dạng, phong phú với mức giá tốt nhất.

Top 4: Cửa hàng bán điện thoại Viettel Store 

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc chất lượng nhất

Địa chỉ giúp bạn sở hữu chiếc điện thoại chất lượng, giá tốt

Viettel Store chính là nơi cung cấp các sản phẩm điện thoại di động chất lượng đến từ nhiều thương hiệu trên thế giới. Với sự đa dạng về dòng sản phẩm từ điện thoại thông minh đến những mẫu điện thoại phổ thông. Chắc chắn cửa hàng bán điện thoại Viettel Store tại Phúc Yên sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các sản phẩm điện thoại tại đây cũng được trang bị công nghệ tiên tiến, hiệu năng ổn định cùng với những tính năng đáng chú ý.

Top 5: Cửa hàng điện thoại Nguyễn Kim Mobile 

Với xu hướng phát triển hiện nay thì nhu cầu mua và sử dụng điện thoại ngày càng tăng. Chính vì vậy mà những địa chỉ bán điện thoại tại Phúc Yên Vĩnh Phúc cũng ngày càng nở rộ. Có rất nhiều cửa hàng được khai trương vì vậy mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên cũng khiến cho khách hàng cảm thấy bối rối không biết lựa chọn địa chỉ nào cho uy tín.

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn thì Blog Thiên Minh sẽ giới thiệu cho bạn cửa hàng Nguyễn Kim Mobile cũng là một cái tên nổi bật và địa điểm đáng tin cậy để mua điện thoại. Đến đây khách hàng sẽ được phục vụ nhanh chóng và lựa chọn cho mình chiếc điện thoại trong đa dạng những sản phẩm hot nhất thị trường.

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Phúc Yên Vĩnh Phúc mà Blog Thiên Minh giới thiệu với bạn đọc trên đây chắc chắn sẽ giúp cho bạn tìm được địa chỉ uy tín. Hãy theo dõi trang của chúng tôi để có được nhiều thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan