Top 3 phần mềm hát karaoke trên máy tính được yêu thích nhất

Máy Tính

Hát karaoke là hình thức giải trí giúp chúng ta thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện đi quán karaoke. Vì vậy hát karaoke trên máy vi tính là giải pháp vô cùng tiện ích. Cùng tìm hiểu về Top 3 phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí được yêu thích nhất hiện nay qua bài viết sau đây.

Phần mềm hát karaoke trên máy tính Winlive Free

Một trong những phần mềm hát karaoke miễn phí trên máy tính được nhiều người sử dụng chính là Winlive Free. Phần mềm sở hữu giao diện ấn tượng, thư viện bài hát đa dạng, phong phú và được cập nhật một cách liên tục.

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể mở rộng màn hình karaoke để nhìn rõ lời bài hát hơn hoặc cũng có thể chiếu lên các thiết bị khác lớn hơn khi sử dụng hát karaoke trong các buổi tiệc.

Ngoài ra, sử dụng phần mềm Winlive Free bạn sẽ có thể thấy được các thông tin về bài hát bởi chúng sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình. Bên cạnh đó, bạn còn có thể cài đặt video hoặc hình ảnh hiển thị cho bài hát đang chạy để tăng độ hấp dẫn và thú vị khi hát karaoke. Bạn cũng có thể biên tập và quản lý những bài hát của mình thông qua phần mềm Winlive Free để phù hợp với sở thích riêng về âm nhạc của bạn.

Top 3 phần mềm hát karaoke trên máy tính được yêu thích nhất

Phần mềm hát karaoke miễn phí trên máy tính Winlive Free

Phần mềm hát karaoke trên máy tính KaraokeMedia Home

Phần mềm KaraokeMedia Home mặc dù mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã thu hút được sự quan tâm và yêu thích của rất nhiều tín đồ yêu âm nhạc. Phần mềm này tương thích với nhiều định dạng âm thanh khác nhau nên có thể đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Đặc biệt KaraokeMedia Home có danh sách bài hát phong phú, đa dạng với có thể tùy chỉnh các hiệu ứng âm thanh như hạ tông, nâng tông của bài hát hay độ ngân của giọng… Bên cạnh đó, phần mềm cho cho phép thu bài hát và chỉnh sửa đoạn ghi âm tùy ý giúp cho giọng hát và âm nhạc chuẩn hơn.

Ngoài ra, phần mềm KaraokeMedia Home còn cung cấp chế độ chia sẻ bài hát với những người khác qua các ứng dụng mạng xã hội như YouTube hay Facebook… Sử dụng phần mềm KaraokeMedia Home chắc chắn sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị.

Top 3 phần mềm hát karaoke trên máy tính được yêu thích nhất

Phần mềm KaraokeMedia Home

Phần mềm hát karaoke trên máy vi tính KaraokeKanta

KaraokeKanta là phần mềm hát karaoke trên máy vi tính miễn phí với nhiều tính năng tiện ích. Phần mềm này được đông đảo người dùng yêu thích và đánh giá cao. Danh sách bài hát có trong KaraokeKanta rất đa dạng cùng với công cụ để tự thiết kế ra một bản nhạc riêng từ các đoạn nhạc hay video có sẵn giúp người dùng có được những trải nghiệm hết sức tuyệt vời.

Giao diện của phần mềm rất dễ sử dụng, cho phép người dùng sử dụng chế độ 2 màn hình để vừa hát vừa có thể cài đặt cài thông số của bài hát. Thêm vào đó còn các các phím tắt để người dùng có thể tùy chỉnh nhanh hơn. Ngoài ra, với KaraokeKanta, bài hát sẽ trở nên sinh động hơn khi có các cài đặt về tông bài nhạc, tốc độ cũng như màu chữ và phông hiển thị, hiệu ứng chạy chữ cũng như hình nền khi hát…

Đặc biệt, việc tìm kiếm bài hát trên phần mềm KaraokeKanta rất dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm cho phép bạn quản lý, sắp xếp các bài hát theo chủ đề, dung lượng hay định dạng. Nhờ đó mà quá trình tìm kiếm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngoài ra, bạn còn có thể thu âm và phát lại các bài hát của mình để chia sẻ với người thân, bạn bè…

Top 3 phần mềm hát karaoke trên máy tính được yêu thích nhất

Phần mềm hát karaoke trên máy vi tính KaraokeKanta

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng đã giúp bạn biết thêm về một số phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí và tiện ích được sử dụng phổ biến hiện nay. Hãy tải ngay về máy một phần mềm và trải nghiệm hát karaoke trên máy tính để thư giãn tinh thần và xua tan mọi mệt mỏi.

Bài viết liên quan