Những thông tin nóng hổi về phần 2 của Fortnite

Giải Trí

Tuần vừa qua, Epic Games đã công bố hậu bản chương 2 của tựa game Fortnite nổi tiếng đã từng một thời oanh tạc trên thị trường với những thông tin nóng hổi nhất. Được biết, có khá nhiều game thủ nói chung và cược thủ yêu game tại nhà cái 12bet nói riêng đã chấp nhận thức thâu đêm suốt sáng trên màn hình chờ lỗ đen bí ẩn chỉ để đón nhận tin vui này ngay trên trang twitter của đội ngũ phát triển. Theo những công bố ban đầu, có thể thấy quy mô bản đồ của chương 2 trong Fortnite sẽ đẹp và hoành tráng hơn nhiều, cũng như có nhiều thứ mới lạ, hấp dẫn để người chơi khám phá và cùng thực hiện tương tác môi trường cùng nhau khi tác chiến.

Về phần bản đồ mở trong chương hai sẽ có quy mô lớn hơn hẳn bản đồ chương trước với 13 địa điểm mới cho người chơi ghé thăm. Nó sẽ bao phủ một màu xám cho đến khi người chơi thực sự đi đến khu vực đó.

Những thông tin nóng hổi về phần 2 của Fortnite

Hiện tại, Epic Games cũng đang thực hiện giai đoạn phát hành bản cập nhật rất nhiều cho chương thứ 2 này, đồng thời đem lại nhiều thay đổi cho trò chơi. Có một bản đồ hoàn toàn mới cùng với số lượng vũ khí mới xuất hiện, cùng với hành động mới uyển chuyển cho các nhân vật, đặc biệt là sự khác biệt tinh tế để cải thiện trải nghiệm tối ưu cho người chơi.

Ở mỗi màn chơi cũng được cung cấp nhiều chiếc thuyền nhỏ tìm thấy xung quanh đảo, khi tìm ra và sử dụng chúng cho phép game thủ di chuyển trên qua nhiều nơi hơn khi sử dụng phương tiện này. Ở chương 1, game được thiết kế với phần nước không sâu, vì vậy người chơi chỉ việc đi bộ hoặc chạy men bờ là cũng có thể vượt qua. Tuy nhiên, sang phần 2, game thủ sẽ được phép bơi lội vượt qua các vùng nước với tốc độ khá nhanh đồng thời có thể sử dụng một số vũ khí nhất định khi di chuyển trên thuyền được hỗ trợ riêng.

Epic Games cũng có sự cải tiến nhất định khi cho các game thủ có thời gian câu cá giải trí trong game, thư giãn bên cạnh những màn đấu súng vô cùng căng thẳng, những con cá bị bắt cũng có thể cung cấp tiền thưởng và buff cho người chơi sức mạnh, lá chắn giảm sát thương cho họ.

Song song với đó, trong quá trình khám phá bản đồ người chơi cũng có thể dễ dàng tìm thấy các ụ máy nâng cấp súng, cho phép người chơi được giao dịch một số lượng đạn dược, cải tiến cho vũ khí của người chơi thêm phần mạnh mẽ, tạo cảm giác “máu chiến” hơn cho từng game thủ.

Những thông tin nóng hổi về phần 2 của Fortnite

Điều đặc biệt khác nằm ở phần 2 đó chính là game thủ có thể kéo hoặc khiêng xác của đồng đội của mình đi để tìm trụ điểm chờ hồi sinh. Đây thực sự là điều vô cùng thú vị khi nó còn được thể hiện qua team đối thủ của người chơi. Bạn có thể nghĩ về cảnh đồng đội bị một tên to xác nào đó bên phía đối thủ bắt đi và việc của cả team bây giờ là bằng mọi cách chiến đấu để mang đồng đội trở về. Cực kỳ hấp dẫn và đó cũng chính là mục tiêu mà Epic Games hướng tới. Ngoài ra, game còn hỗ trợ một băng Bazooka mới cho phép người chơi được chữa lành vết thương ngay từ một khoảng cách nhất định,…

Bài viết liên quan