Góc tư vấn: Mua đồng hồ Casio ở đâu TPHCM chuẩn?

Mua Chuẩn

Nếu đang có ý định sở hữu một chiếc đồng hồ tinh tế, sang trọng của một thương hiệu nổi tiếng thì Casio là một lựa chọn đáng để xét tới. Với mẫu mã đa dạng phù hợp mọi lứa tuổi, việc bạn cần quan tâm là mua đồng hồ Casio ở đâu TPHCM uy tín, giá mềm!

Hãy cùng Blog Thiên Minh tìm hiểu shop mua đồng hồ casio uy tín tại TPHCM nhé!

Bỏ túi cách phân biệt đồng hồ Casio thật giả

Với các tín đồ yêu thích “cỗ máy thời gian”, Casio là cái tên không thể thiếu trong bộ sưu tập với đủ mẫu mã ở mức giá tầm trung và cao cấp, dành cho cả trẻ em và người lớn. Tuy nhiên thương hiệu càng lớn, càng dễ là đối tượng để các đơn vị khác làm giả làm nhái, trà trộn qua mắt người tiêu dùng.

Thực tế trên thị trường không khó để kiếm một chiếc đồng hồ Casio fake, nhưng lại khó để kiếm được hàng chuẩn. Bởi vậy, việc bỏ túi một số bí kíp phân biệt Casio dưới đây sẽ hữu ích nhiều cho bạn trong quá trình lựa mua.

Góc tư vấn: Mua đồng hồ Casio ở đâu TPHCM chuẩn?

Đồng hồ Casio chính hãng

Phân biệt nhờ mức giá

Là dòng đồng hồ tầm trung và cao cấp được nhập khẩu về Việt Nam nhưng các mức giá của Casio đều được quy định và thống nhất chung với từng dòng nên sẽ không chênh lệch nhiều dù có là hàng đại lý hay hàng xách tay.

Hầu hết đồng hồ Casio có mức giá từ 700 nghìn trở lên, chỉ một số loại đồng hồ điện tử có mức từ 500 nghìn. Do vậy nếu thấy nơi nào bán Casio giá dưới con số trên hãy cẩn thận vì bạn có thể đang xem hàng fake.

Test mã máy

Có 2 cách test mã máy, một là xem số module đằng sau máy có khớp với sách hướng dẫn và thẻ giá không; hai là gõ mã số module lên trang chủ của hãng (casio.com hoặc casio-intl.com) để đối chiếu xem có trùng khớp.

Góc tư vấn: Mua đồng hồ Casio ở đâu TPHCM chuẩn?

Phân biệt Casio thật giả bằng cách test mặt sau đồng hồ

Kiểm tra các lỗi gia công

Nhiều khi hàng fake nhưng vẫn được bán với giá hàng thật và bầy trong tiệm lớn. Do vậy bạn cần một chút hiểu biết về các lỗi gia công của hàng nhái để tự mình phân biệt được:

  • Kiểm tra xem các kim có quay bình thường không, kim chỉ giờ có chỉ chuẩn vào vạch số hay lệch ra ngoài.
  • Màu sắc đồng hồ và dây có khớp với màu sắc trên hình, màu có bị nhòe, ố, lem luốc không.
  • Các đường khâu trên dây hoặc các đường khắc dập trên nắp đáy có nhạt hay nhòe, bị làm cẩu thả không.
  • Thông tin ghi sản phẩm có khớp với hộp, sách hướng dẫn và thẻ giá – mã đi kèm không.

Mặc dù có các thủ thuật để kiểm tra độ thật giả của đồng hồ Casio nhưng với thủ đoạn tinh vi và sự phát triển của công nghệ, với những người không chuyên dùng mắt thường cũng khó để nhận ra.

Do vậy, cách tốt nhất là tìm mua tại địa chỉ uy tín ngay từ ban đầu!

Minh Tân Watch – Thế giới đồng hồ Casio chính hãng

Góc tư vấn: Mua đồng hồ Casio ở đâu TPHCM chuẩn?

Minh Tân – Địa chỉ mua đồng hồ Casio chính hãng

Là một đơn vị mới trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ nên Minh Tân Watch hiểu rõ chất lượng và trung thực chính là điều cốt lõi để giữ chân khách hàng. Bởi vậy, đơn vị luôn nỗ lực hiện thực hóa điều đó.

Từ nguồn hàng chính hãng có đầy đủ giấy ủy quyền phân phối của Casio tới đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Từ mức giá mềm tới các gói bảo hành đa dạng lên tới 5 năm,… Tất cả đều được Minh Tân Watch chuẩn bị chỉn chu và cam kết chất lượng.

So về thời gian xuất hiện trên thị trường có thể đơn vị hơi lép vế nhưng nếu so về độ chất lượng và giá cả thì Minh Tân hoàn toàn tự tin có thể cung cấp cho các bạn những chiếc đồng hồ Casio đẹp – chuẩn – chất.

Nếu vẫn còn đang phân vân việc mua đồng hồ casio ở đâu tại TPHCM, bạn có thể một lần đến với Minh Tân Watch để trải nghiệm dịch vụ và chất lượng sản phẩm chính hãng của đơn vị này nhé!

Bài viết liên quan