Tại sao cần phải tìm hiểu lịch sử đối đầu Pháp với Thuỵ Sĩ là câu hỏi được rất nhiều người tham gia cá độ bóng đá quan tâm. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc về vấn đề này thì đừng bỏ qua những thông tin được Rakhoi link chia sẻ trong bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời cho riêng mình.

Thông tin lịch sử đối đầu Pháp với Thuỵ Sĩ 

Hai đội bóng Pháp và Thuỵ Sĩ có lịch sử đối đầu với nhau khá lâu đời, đây là một trong những cặp thi đấu đầu tiên trên thế giới chạm trán nhau lần đầu vào năm 1905. Tính đến thời điểm hiện tại, lịch sử đối đầu Pháp với Thuỵ Sĩ đã gặp nhau tổng cộng 38 trận đấu, trong đó Pháp giành chiến thắng 16 trận, Thuỵ Sĩ thắng 12 trận và hai đội hoà nhau 10 trận. Có thể thấy, thực lực thi đấu của hai đội bóng này khá cân bằng nhau.

[Giải đáp thắc mắc] Tại sao cần tìm hiểu lịch sử đối đầu Pháp với Thuỵ Sĩ?

Pháp và Thuỵ Sĩ có trận đấu đầu tiên vào năm 1905

Dù đã gặp nhau với cơ số lần nhưng hầu hết các trận đấu đối đầu giữa Pháp và Thuỵ Sĩ chủ yếu là đá giao hữu. Phải đến năm 2004, tức là sau gần 100 năm tính từ thời điểm chạm trán lần đầu tiên, hai đội mới đối đầu nhau trong một giải đấu chính thức là Euro 2004 tại vòng bảng. Với trận đấu này, với sức mạnh của các cầu thủ, đội tuyển Pháp dễ dàng giành được chiến thắng trước Thuỵ Sĩ với tỷ số 3 – 1.

Lịch sử đối đầu Pháp với Thuỵ Sĩ, lần gần nhất hai đội gặp nhau là vào năm 2016 với giải đấu Euro. Trong trận đấu này, hai đội ngang tài ngang sức hoà nhau với tỷ số 0 – 0. Tuy nhiên, trong những lần gặp nhau cả quá khứ lẫn hiện tại, Pháp vẫn là đội bóng chiếm ưu thế hơn cả, Thuỵ Sĩ ít có cơ hội tạo ra bất ngờ trước đội tuyển Pháp.

[Giải đáp thắc mắc] Tại sao cần tìm hiểu lịch sử đối đầu Pháp với Thuỵ Sĩ?

Pháp luôn bất bại trước đội tuyển Thuỵ Sĩ 

Xem tin tức soi kèo mỗi ngày tại rakhoi tv https://www.mairie-malemort.org/soi-keo/

Tại sao cần tìm hiểu lịch sử đối đầu giữa Pháp với Thuỵ Sĩ?

Nếu bạn là một người đam mê cá cược, cá độ bóng đá thì việc nắm bắt được lịch sử đối đầu Pháp với Thuỵ Sĩ là yếu tố rất quan trọng. Thông qua lịch sử thi đấu, bạn sẽ có những nhận định đúng đắn hơn về phong độ của hai đội để dự đoán tỷ số trận đấu và xác định tỷ lệ kèo được chính xác hơn. Bên cạnh đó, dựa vào những thông tin liên quan đến lịch sử thi đấu giữa hai đội bóng còn giúp các chuyên gia soi kèo nhận định được tình hình trước mỗi trận đấu như đội hình, chiến thuật, dự đoán tỷ số,… được chính xác hơn.

[Giải đáp thắc mắc] Tại sao cần tìm hiểu lịch sử đối đầu Pháp với Thuỵ Sĩ?

Tại sao cần tìm hiểu lịch sử đối đầu giữa hai đội bóng?

Tuy nhiên, khi tham gia cá độ soi kèo bóng đá, bạn cũng đừng phụ thuộc quá nhiều vào thông tin lịch sử đối đầu Pháp với Thuỵ Sĩ. Bởi đưa ra được những tỷ lệ soi kèo không đơn thuần chỉ phụ thuộc vào lịch sử thi đấu giữa hai đội mà còn phải nắm bắt được những thông tin quan trọng bên lề trận đấu như: đội hình, chiến thuật của huấn luyện viên, phong độ của các cầu thủ,… cũng như những phương pháp nhận định từ các chuyên gia soi kèo nhé.

Kết luận 

Hy vọng qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên đây hy vọng phần nào đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cho câu hỏi tại sao cần phải tìm hiểu về lịch sử đối đầu Pháp với Thuỵ Sĩ. Chúc bạn có những nhận định đúng đắn khi tham gia soi kèo giữa hai đội bóng này nhé!

Bài viết liên quan