Go88 cho máy tính PC Windows – Top1gamebai.net

Giải Trí

Go88 được cấp phát ban hành trò chơi hợp pháp tại Philippines vào năm 2010. Go88 là cổng Game trên nền đồ họa 3 chiều đỉnh cao, sang trọng. Nhận được đánh giá tích cực trong hiệp hội cộng đồng Game Trên Mạng tại Nước Nhà trong time 2020.

  • Đồ họa cực chất, giao diện game show 3 chiều đẹp mắt
  • phần thưởng Go88 đa dạng: Săn chức trách nhận thưởng mỗi ngày, nổ hũ trúng thưởng lớn

Theo https://top1gamebai.net/ Go88 là 1 trong game show không lấy phí được phát triển bởi Go88 cuộc chơi, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới lúc này cuộc chơi này có hơn 500 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi đó được ban hành cho những các loại thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại cảm ứng thông minh hoặc Tablet, hoặc tiện lợi muốn ngắm nhìn game show này trên màn hình hiển thị lớn của máy tính, bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết tiếp sau đây của chúng tôi. Trong nội dung bài viết phía bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách thiết lập cấu hình Go88 trên máy vi tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android bậc nhất thời điểm hiện tại. Tất cả những gì bạn cần chỉ là 1 trong cái máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Go88 cho máy tính PC Windows - Top1gamebai.net

Bước 1: Tải xuống và setup Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất về sau https://www.bluestacks.com/vi/index.html. trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên chúng ta cũng có thể đơn giản hơn nhiều download file setup của Bluestacks. công đoạn tải về có thể mất vài phút.

sau khi download, bấm chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu công đoạn thiết lập. Giao diện cấu hình thiết lập đơn thuần, tiến độ cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất luận luận điểm gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm cách xử lý, hoặc chúng ta có thể bình luận trực tiếp sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file setup của Go88 cho máy tính P Windows

File thiết lập này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). chúng ta có thể tải về file apk này từ website của chúng tôi về sau.

Chú ý: Các bạn có thể download Go88 apk phiên bản tiên tiến nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành tùy chỉnh Go88 bằng Bluestacks

Tập tin APK của Go88 sau khi download có thể được tùy chỉnh vào Bluestacks theo một trong những cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản dễ dàng và sớm nhất có thể.

  • Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.

  • Kéo thả file APK vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Giai đoạn tùy chỉnh Go88 sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau thời điểm tiến độ tùy chỉnh kết thúc, bạn sẽ phát hiện biểu tượng icon của Go88 trên màn hình Home của Bluestacks. bấm chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Go88 trên máy tính xách tay P. Windows.

Thật không cầu kỳ phải không nào, nếu có bất cứ luận điểm gì hãy phản hồi phía bên dưới & chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bài viết liên quan