Site icon Blog Thiên Minh

Bát tràng Family – Siêu thị gốm sứ bát tràng chính hãng

Nhắc tới Gốm hầu hết mọi người đều nghĩ ngay tới Gốm Bát Tràng và các cửa hàng Bát Tràng Family. Nơi được nhiều người ưa tiên lưa chọn mua hàng nhất hiện nay.

Bát tràng không chỉ trải qua bề dày lịch sử trường tồn với thời gian, mà còn là nơi tạo ra nguồn cảm hứng nghệ thuật về thơ ca, tranh vẽ,…Có một câu thơ về gốm bát tràng mà có lẽ ai cũng được nghe qua:

Uống chung một chén Bát Tràng
Rồi mai em có sang ngang cũng đành
Áo hồng, men ngọc, tóc xanh
Dòng sông quê mãi long lanh mộng vàng
Ước gì anh lấy được nàng
Để anh mua gạch Bát Tràng về xây

Những câu thơ mộc mạc ấy mà đi vào lòng người từ lúc nào không hay. Một điều hiển nhiên nếu ai nghe qua cầu thơ trên cũng sẽ tò mò tìm hiểu về Gốm Bát Tràng là gì? và hiện nay Bát Tràng Family là gì? . Tại sao lại được nhiều người tin dùng như vậy? Cùng Blog Thiên Minh bớt chút thời gian để tìm hiểu nhé!

1. Gốm Bát Tràng là gì?

Gốm bát tràng là tên gọi chung của một loại đồ Gốm sứ của Việt Nam được sản xuất tại Làng Gốm Bát Tràng thuộc xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Làng gốm bát tràng được hình thành và phát triển từ thời lý. Và cho đến nay làng gốm Bát Tràng đã qua 60 thập kỷ.  Với sự phát triển của xã hội thì sản phẩm của bát tràng càng ngày càng phong phú và đa dạng hơn.

Sản phẩm Bát tràng có mặt trên thị trường cả trong nước và được xuất khẩu sang nhiều nước Châu Á , Châu Âu. Vì ngoài các sản phẩm truyền thống thì bát tràng còn sản xuất nhiều loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng như ấm chén, bát đĩa, lọ họa kiểu mới… cùng như đáp ứng các sản phẩm theo đơn đặt hàng xuất khẩu.

2. Bát tràng Family là gì?

Hiện nay hệ thống gốm sứ chính hãng đầu tiên và lớn nhất Việt Nam đó là Bát Tràng Family. Đây là mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu mang sản phẩm gốm sứ Bát Tràng mang sản phẩm Bát tràng đến với người dùng trên cả nước.

Việc đón đầu công nghệ 4.0, hưởng ứng chương trình phát triển thương mại điện tử quốc gia của Chính phủ, BatTrang Family tạo nên những bước đột phá mới, mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư làm chủ được siêu thị, tạo nguồn thu nhập ổn định với thị trường tiềm năng, hướng đi khác biệt.

1/ Giá trị và sứ mệnh của Bát Tràng Family

Hệ thống siêu thị Bát Tràng Family mở rộng tại Bảo Lộc

Hiện nay, Bát Tràng Family đã và đang mở rộng thị trường với gần 100 đại lý trải khắp các tỉnh, thành trong cả nước. Vì thế Bát Tràng Family  luôn là nơi để mọi người tin dùng và  ưu tiên lựa chọn sản phẩm.

Ngày 29/09/2018, Bát Tràng Family được Tổ Chức Kỷ Lục Việt Nam xác lập kỷ lục “Hệ thống siêu thị gốm sứ Bát Tràng lớn nhất tại Việt Nam“.

Mục tiêu năm 2020, Bát Tràng Family sẽ đưa 200 đại lý đi vào hoạt động.

2/ Các hệ thống Bát tràng Family –  siêu thị gốm sứ bát tràng

Hệ thống cửa hàng thuộc đơn vị chủ quản Bát Tràng Family Bảo Lộc bao gồm:

0. Xưởng sản xuất: Làng Gốm Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

1. TỔNG KHO MIỀN BẮC (Hà NỘi

2. TỔNG KHO MIỀN NAM ( TP. Hồ Chí Minh)

3. TỔNG KHO MIỀN TRUNG (Đà Nẵng)

4. TỔNG KHO TÂY NGUYÊN

3/ Một số dòng sản phẩm nổi bật

Với những bàn tay khéo léo và tâm huyết của các nghệ nhân gốm sứ đã tạo ra nhiều mẫu mã sản phẩm, kiểu dáng, màu sắc đa dạng để mọi người mọi nhà có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng. Cùng điểm qua một số sản phẩm nổi bật của Bát tràng Family nhé!

Trên đây là những thông tin về Bát Tràng Family hệ thống siêu thị gốm sứ lớn nhất Việt Nam hiện nay. Hi vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm sự lựa chọn khi muốn mua gốm sứ Bát Tràng chính hãng.

Exit mobile version