Coin hay tiền ảo đang trở thành xu hướng đầu tư của thế giới. Nó mang đến lợi nhuận cao với hình thức sinh lời đơn giản. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu biết về coin nói riêng và bake coin nói chung. Bake coin là gì là thắc mắc của không ít người.

Bake coin là gì? Ưu điểm, xu hướng của bake coin trong tương lai

Bake coin (bakerySwap) là loại tiền ảo được nhiều người quan tâm

Bake coin là gì?

Coin đơn giản là loại tiền kỹ thuật số phân tán. Chúng dùng để trao đổi và tiến hành giao dịch trực tiếp trên các thiết bị có kết nối mạng internet. Coin không cần phải thông qua bất cứ tổ chức trung gian nào. Đồng thời cũng không có bất cứ ai quản lý chúng.

Định nghĩa

Còn bake coin là gì? Bake coin hay còn được gọi là “Bake Swap”. Đây là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Nó được cung cấp tính năng tự động tạo thị trường (AMM) dựa trên Binance Smart Chain (BSC). Bake coin vốn được lấy ý tưởng từ Uni Swap. Do vậy, Bake coin có hoạt động tương đối giống Uniswap nhưng lại  nhanh hơn với mức chi phí rẻ hơn.

Cơ chế hoạt động

Bake coin hoạt động bằng cách lưu trữ trên chuỗi thông minh Binance. Loại chuỗi này mang lại rất nhiều lợi ích lớn cho cộng đồng Binance. Có thể kể đến như:

  • Mang các chức năng chênh lệch giá cho các token khác được cung cấp bởi Binance DEX hoặc đối tác tập trung của nó

  • Tiềm năng mở rộng lớn, có thể đạt được tốc độ giao dịch cao hơn với mức chi phí tối thiểu.

Theo thống kê Bake coin đang đứng top #5 trong lĩnh vực AMM DEX (hệ BSC) với chỉ số TVL đạt 290 triệu. Đây là vị trí cao,  thể hiện được chất lượng và uy tín của nó.

Ưu điểm của bake coin

Có thể nói, ưu điểm của bake coin là gì cũng rất được quan tâm. Đây là loại tiền có nhiều ưu điểm vượt trội.. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chúng.

An toàn, tiện lợi

Không giống các loại tiền ảo khác, bake coin có nguồn gốc rõ ràng. Các công ty đứng sau nó đều uy tín lâu năm trên thị trường. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào đây.

Với vị trí cao trên sàn giao dịch, bake coin còn rất ổn định. Định giá tiền không bị lên xuống thất thường như các dòng tiền khác. Thế nên khi đầu tư, chỉ có lãi mà rất ít khi bị thua lỗ.

Tính năng đa dạng

Bake coin còn có điểm nổi bật, là định hướng trở thành một all-in-one Station dành cho cả NFT lẫn DeFi. Bake coin có rất nhiều tính năng hấp dẫn, bao gồm: Trade, Earning, NFT Mảketplace, Bakery Gallery, Gamification, Eth2.0, Launchpad,…

Với đa dạng tính năng, người dùng sẽ rất thuận tiện trong việc sử dụng. Ngay cả những người không chuyên cũng không bị bối rối khi tiếp xúc bake coin lần đầu.

Quy đổi dễ dàng

Bake coin có thể được quy đổi ra tiền thật rất đơn giản. Với mỗi quốc gia, bạn lại đổi bake coin ra loại tiền khác nhau. Do vậy bạn không sợ phải quy đổi phức tạp.

Việc đổi ra tiền thật cũng không tốn quá nhiều chi phí. Thế nên dù rút ra một lượng bake coin lớn cũng không sợ hao hụt. Đây là một điểm được người dùng bake rất yêu thích.

Bake coin là gì? Ưu điểm, xu hướng của bake coin trong tương lai

Bake coin không biến động quá nhiều trên sàn giao dịch

Xu hướng của bake coin là gì?

Giữa sự sôi động của thị trường tiền ảo, bake coin vẫn có được vị trí rất cao. Người dùng lo ngại rằng tương lai, nó có giữ được vị thế như hiện nay hay không. Do đó không ít người lo ngại khi đầu tư vào bake.

Qua thời gian hoạt động, bake coin đã khẳng định được vị thế của mình. Nó ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, không có xu hướng giảm sút. Do vậy càng ngày càng có nhiều người đầu tư vào đây.

Thêm đó, tại thời điểm tháng 9 năm 2021, giá trị bake coin hiện tại là $1,77. Theo phân tích, đánh giá của trang web Cointobuy, bake coin xếp hạng an toàn 4,2 trên 10 khi đầu tư.

Trên đây là những kiến thức về bake coin là gì, ưu điểm và xu hướng của nó. Có được những hiểu biết đơn giản, bạn sẽ tự tin khi đầu tư và sử dụng tiền ảo.

Bài viết liên quan