Hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại với đa dạng các mức giá nhằm đáp ứng tốt nhất điều kiện kinh tế của người dùng. Vậy nếu chỉ có 5 triệu nên mua điện thoại gì 2022 tốt nhất và phù hợp nhất? Thông qua những gợi ý lý tưởng dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc điện thoại dưới 5 triệu chất lượng tốt và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Điện thoại Xiaomi Redmi 10

Xiaomi Redmi 10 là một trong những dòng điện thoại dưới 5 triệu khá lý tưởng hiện nay. Xiaomi Redmi 10 sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật như: Màn hình full HD, độ sáng màn hình cao, được trang bị chip MediaTek Helio G88 và Ram 4GB rất thích hợp cho những ứng dụng nặng như chơi game. Đặc biệt Xiaomi Redmi 10 còn sở hữu pin dung lượng 5.000 mAh giúp bạn có thể dễ dàng trải nghiệm điện thoại lên tới 9 tiếng.

5 triệu nên mua điện thoại gì 2022 tốt nhất, bền nhất?

Xiaomi Redmi 10 là lựa chọn lý tưởng

Điện thoại Samsung Galaxy A12

Nếu có 5 triệu nên mua điện thoại gì 2022 tốt và bền lâu? Khi đó mẫu điện thoại Samsung Galaxy A12 chính là một lựa chọn lý tưởng của bạn. Đến từ hãng sản xuất Samsung cũng là một điểm cộng khiến A12 được quan tâm và được ưa chuộng nhiều hiện nay.

Máy được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, cạnh viền bo, mặt lưng nhám mang đến rất nhiều những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Máy cũng có ba màu sắc đen, xanh dương và trắng giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp nhất.

Điện thoại Vivo Y21

Vivo cũng là một hãng điện thoại rất coi trọng những khách hàng bình dân. Họ sản xuất ra những dòng điện thoại với nhiều tính năng hấp dẫn nhưng có mức giá cực kỳ hợp lý. Theo đó, Vivo Y21 chính là một dòng điện thoại dưới 5 triệu được đánh giá cao về chất lượng, hình thức.

Vivo Y21 cũng được trang bị pin dung lượng 5.000 mAh giúp bạn có thể trải nghiệm cả ngày với các ứng dụng cơ bản mà không sợ hết pin. Điểm thủ vị của Vivo Y21 chính là sạc ngược giúp bạn có nhiều trải nghiệm đáng nhớ nhất

Điện thoại OPPO A55

OPPO cũng là một trong những thương hiệu điện thoại nổi tiếng tại Việt Nam. Lượng người dùng điện thoại OPPO cũng rất nhiều và không ngừng tăng cao. Lý do là bởi OPPO thiết kế đa dạng các dòng điện thoại cho các khách hàng bình dân. Từ đó lượng tiêu thụ cũng cao hơn rất nhiều. Với các dòng máy điện thoại dưới 5 triệu hiện nay thì OPPO A55 chính là lựa chọn lý tưởng nhất.

Máy được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, màu sắc ấn tượng mang đến sự thời trang hơn cho người dùng. Camera của OPPO A55 cũng được cải thiện giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất.

5 triệu nên mua điện thoại gì 2022 tốt nhất, bền nhất?

OPPO A55 sở hữu nhiều ưu điểm

Điện thoại Realme C25s

Realme C25s là dòng điện thoại dưới 5 triệu được yêu thích hiện nay. Realme C25s được trang bị chip Helio G85 cũng như bộ nhớ trong lên tới 128GB giúp người dùng có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất không kém gì những dòng điện thoại cao cấp.

Realme C25s giúp bạn có thể trải nghiệm đa dạng các ứng dụng khác nhau, kể cả những trò chơi nặng cũng đều cực kỳ mượt mà. Pin 6.000 mAh cũng là một điểm cộng khiến Realme C25s rất được ưa chuộng nhiều hiện nay.

Có thể nói những dòng điện thoại dưới 5 triệu hiện nay đã được các hãng sản xuất chú trọng hơn tới chất lượng và tính năng. Bạn sẽ hoàn toàn có được những trải nghiệm dùng không khác gì đang sử dụng những chiếc điện thoại cao cấp. Bởi vậy mà biết được 5 triệu nên mua điện thoại gì 2022 chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu hơn cũng như có được lựa chọn phù hợp nhất. Các dòng điện thoại này đều đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng cơ bản của mọi đối tượng người dùng.

Bài viết liên quan