1 Đô la mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ? Đó là thắc mắc không ít người quan tâm và tìm kiếm trên mạng internet mỗi ngày. Hãy cùng Blog Thiên Minh tìm hiểu về tỷ giá đồng đô la mỹ ($) hôm nay là bao nhiêu? Để biết được câu trả lời 1 đô la mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt nam chính xác nhất.

1 Đô la mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ
1 Đô la mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ

1/ Tỷ giá đô la mỹ (USD) sang Việt Nam đồng (VNĐ) hôm nay

Mời bạn cùng xem qua tỷ giá hoán đổi USD to VND ngày hôm nay trên website ngân hàng Vietcombank:

  • Mua tiền mặt: 1 đô la mỹ  = 23,080.00 VNĐ
  • Mua bằng chuyển khoản: 1 đô la mỹ  = 23,110.00 VNĐ
  • Bán ra: 1 đô la mỹ  = 23,230.00 VNĐ

Thông tin về tỷ giá đồng đô la mỹ (USB) trên đây chỉ mang tính chất tham khảo trong ngày 17/12/2019. Bạn có thể cập nhật chính xác nhất tại đây.

2/ Vậy 1 đô la mỹ thì bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Câu trả lời của bạn là:

1 đô la mỹ  = 23,080.00 VNĐ

Nghĩa là: Một đô la mỹ bằng hai mươi ba ngàn không trăm tám mươi đồng.

Ví dụ thêm:

  • 10 đô la mỹ = 230.800 VNĐ
  • 100 đô la mỹ = 2.308.000 VNĐ

Đô la Mỹ là đơn vị tiền tệ của Hoa kỳ, hay còn gọi với tên khác là đô la, đô, Mỹ kim, USD. Đồng đô la Mỹ trong ISO 4217 là USD. Đây là đồng tiền mạnh nhất trong các loại đồng tiền, đứng trước cả đồng Yên Nhật, Euro. Do đó, việc đầu tư vào đồng đô la Mỹ được nhiều người lựa chọn.

1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND? 1 Đô la Mỹ, 2 Đô la Mỹ đổi không có độ chênh lệnh nhiều nhưng khi đổi tới hàng tỷ Đô la Mỹ thì số chênh lệch có thể lên tới hàng trăm, triệu Việt Nam Đồng nên bạn cần nắm bắt, cập nhật thông tin về tỷ giá đô theo ngày chính xác nhất. Nếu bạn không cập nhật tỷ giá USD, 1 đô la Singapo bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, bạn sẽ không biết được giá đô la Mỹ hôm nay bao nhiêu bởi tỷ giá ngoại tệ luôn luôn thay đổi.

Lưu ý: Tùy vào chiều mua vào hoặc bán ra, từng ngân hàng và theo ngày mà tỷ lệ đồng đô la Mỹ với đồng Việt Nam sẽ có sự thay đổi, chênh lệch nhau. Các bạn cập nhật theo ngày và gọi đến ngân hàng để biết được tỷ giá đô la Mỹ chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin về hữu ích để các bạn biết được 1 đồng đô la mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Hi vọng sẻ giải đáp được thắc mắc của các bạn về chủ đề này.

Bài viết liên quan